admin  /    01/05/2024  /    81 Lượt Xem  / 

Chiều ngày 26/04/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Trung tâm DVVL tỉnh) và Công ty TNHH Chang Chun Vina đã chính thức ký kết thỏa thuận cung ứng lao động, giới thiệu việc làm.

 Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng mà còn là một nỗ lực chung để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội.


Thỏa thuận này được thiết lập dựa trên nền tảng của sự tin cậy, minh bạch và hợp tác lâu dài giữa hai bên. Trung tâm DVVL tỉnh cam kết cung cấp cho Công ty TNHH Chan Chun Vina nguồn lao động đa dạng, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu nhân lực của công ty. Đồng thời, Công ty TNHH Chan Chun Vina cam kết tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên được cung ứng, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, công bằng và phát triển.


Ông Mai Văn Thu - Giám đốc Trung tâm và Ông KIM BYOUNG WOO - Giám đốc Công ty TNHH Chan Chun VinaBằng cách hợp tác chặt chẽ và hiệu quả, hai bên hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho 2 đơn vị mà còn cho người lao động và đại phương nói chung. Qua việc cung cấp cơ hội việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và địa phương.

Thỏa thuận này không chỉ là một cam kết giữa hai bên mà còn là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của thị trường lao động và doanh nghiệp địa phương. Hy vọng rằng sự hợp tác sẽ được mở rộng và phát triển trong tương lai, mang lại nhiều cơ hội mới và lợi ích to lớn cho cả hai bên.

Trung Tâm DVVL tỉnh và Công ty Chan Chun Vina rất vui mừng và tự hào về bước tiến này và cam kết duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác tích cực này trong tương lai