admin  /    11/06/2024  /    38 Lượt Xem  / 

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro, huyện Xuyên Mộc ngày 8/6/2024. 

Cuộc sống không chỉ là công việc, mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm. Trong môi trường làm việc, việc tạo ra các hoạt động ngoại khóa như buổi đi chơi cùng công đoàn là cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người có thể kết nối và gắn kết với nhau. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các thành viên của công đoàn, tạo sự gắn bó, đoàn kết trong đơn vị. 

Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với công việc bộn bề, tập thể trung tâm đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, nghỉ dưỡng với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên, là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh. 

Cũng trong chuyến đi, tập thể cơ quan cùng tham gia chương trình Team building với các trò chơi vui nhộn. Khuôn mặt ai cũng ánh lên vẻ rạng rỡ, những tràng cười sảng khoái và tiếng vỗ tay, tiếng reo hò cổ vũ. 

Một số hình ảnh về hoạt động vui chơi 

 

Các thành viên tham gia Team building

 

Trò chơi nâng bóng

 

Trò chơi bánh xe quay

Việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa này cũng có thể giúp giảm căng thẳng và stress, từ đó cải thiện tinh thần làm việc và hiệu suất công việc sau khi trở lại làm việc.

 

Tập thể Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả mọi người. Đây là một phần quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ sự phát triển cá nhân và chuyên môn của mỗi thành viên. Tập thể cơ quan cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể cơ quan.

Nguồn: Công đoàn TTDVVL